Cảm xúc ngày cuối năm

Ngày cuối năm!

361 . 362.363. 364. 365
cảm xúc ngày cuối năm
cảm xúc ngày cuối năm


Vậy là hôm nay đã là ngày cuối năm. Ngày cuối năm nhẹ nhàng đi tới, nụ cười thật hiền trước những lo toan, muốn sống bình yên một chút mà thấy lòng xốn xang, vướng bận bao điều không thể tỏ cùng ai. Ngày cuối năm, lại đành lặng quên đi nhiều thứ để tất bật hối hả cuốn mình theo thác lũ của cuộc đời.

Ngày cuối năm, mọi thứ càng trở nên nhộn nhịp theo guồng quay của cuộc sống. Ngày cuối năm theo đuổi những khát vọng còn dở dang, đau đáu tìm lại những gì đã qua của năm để chỉ mai thôi nó đã thuộc về những gì của năm cũ

Ngày cuối năm, thêm một chút ngẫm đợi nhưng dẫu có ưu tư đến mấy thì cũng đã có những tia nắng trái mùa bừng sáng những cũ kỹ trong từng siêu ký ức như đốm lửa âm ỉ trong đống tro tàn được ngọn gió thổi bùng lên.
ngay cuoi nam

Một năm không qua dài cũng không quá ngắn để nhấm nháp nỗi buồn dẹp đi. Ngày cuối năm vẫn thế đi làm thì cười nói vui vẻ, chỉ khi về đến nhà lại thấy mình cô đơn vì một người lại làm tổn thương một người. 
Vậy thì cầu xin điều gì trong ngày cuối cùng của năm cũ. Chỉ là cầu xin cho một người đừng bao giờ phải rơi lệ, cầu xin một người luôn luôn hạnh phúc, cầu xin một khoảng lặng cho riêng mình tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
 Tin nhắn chúc ngủ ngon người ấy