Gửi anh - người con trai em thương nhất

Gửi anh, người mà em thương nhất

Buông tay anh ra để biết anh quan trọng như thế nào với em.

Buông tay anh ra để trả tự do cho anh, để anh có một cuộc sống mới, để anh có thể tìm được người khác phù hợp với em hơn anh, vì em biết càng níu kéo thì em tự làm mình đau hơn.

Ngày anh đến, mọi thứ như thay đổi tất cả.......

Em bắt đầu biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình hơn

Em bắt đầu biết ghen tuông, hờn, giận.

Gửi anh, người mà em thương nhất
Gửi anh người mà em yêu nhất
Lâu lâu em lại mở điện thoại ra xem coi có tin nhắn của anh không? rồi lại thắc mắc sao anh trả lời tin nhắn của em lâu thế? hay là anh ngủ mất tiu rồi.

Rồi những suy nghĩ cứ vây lấy em........làm thế nào để anh thương em nhiều hơn? làm thế nào để hai ta đừng chán nhau? và làm thế nào để anh ở lại bên em mãi. Nước mắt lại chực trào ra khi mà em nghĩ đến em sẽ phải sống sao nếu một ngày không có anh.

Ngày anh đi, mọi thứ trong em như vỡ vụn ra, mọi thứ đều xáo tung lên, em không thể sắp xếp chúng lại gọn gàng như ngày anh chưa đến.....tất cả như sụp đổ xuống trước mắt em. Em không thể tin được là anh rời xa em rồi, anh đi mang theo tất cả niềm tin, hi vọng và cả yêu thương mong manh mà em ấp ủ bấy lâu nay

Đã nhiều lần dặn lòng quên đi, đừng nghĩ tới anh nữa..nhưng em không thể. Hình bóng anh quá lớn, nó cứ bao trùm ám ảnh lấy em luôn mãi, em vùng vằng cố thoát ra nhưng vô ích.

Bọn bạn bè của em bảo là em quên anh đi, đừng nhớ nữa, anh là người xấu..chẳng đáng đâu.

Anh đẩy em ra khỏi cuộc sống của anh để đến với cô gái khác

Anh rũ bỏ tất cả để chạy theo cơn "say nắng" đó!

Ừ thì chấp nhận cô ta xinh hơn em, dịu dàng và biết cách lấy lòng anh hơn em.....nhưng cô ấy chằng thương anh thật lòng như em đâu.

Bọn con trai chỉ biết lao theo cái mới, thích tìm cảm giác mới..nhưng rồi một lúc nào đó bất chợt nhìn lại thì cảm thấy hối tiếc về những gì mình đã đánh mất

Anh ích kỉ, vô tâm, đáng ghét quá

Anh quay lại ư?

Ừ thì cũng được, em thích anh sống thật với mình hơn.

Em cũng không ưa cái cách anh phải gượng ép "thương" cô gái ấy, không thật xí nào hết.

Khi quay lại với em, xin anh hiểu cho quay lại với danh nghĩa là một đứa bạn

Đâu phải anh quay lại THÚ TỘI và em sẽ THA THỨ, đừng nghĩ quay lại với em là sẽ được em YÊU THƯƠNG và QUAN TÂM như lúc trước, cũng đừng nghĩ rằng YÊU EM rồi em sẽ YÊU LẠI, em là con gái mà anh cũng biết ĐAU và KHÓC vậy.

Xin đừng nghĩ em chảnh hay là trái tim em chai sạn rồi, bởi vì em đã khóc, đã đau, đã tổn thương vì anh quá nhiều rồi, anh hiểu không?

Cuộc sống của em đã dần lấy lại CÂN BẰNG rồi, vết thương ấy đã dần liền lại. Anh đến nhưng xin đừng khuấy động, đừng gợi nhớ nó nữa, em không muốn vết thương ấy lại đau thêm một lần nữa đâu.....

Bị bỏ rơi - Hẫng - Đau - Khóc - Đứng dậy - Vấp ngã

=> Cuộc sống của em khi anh ra đi đó, anh có hiểu cho em?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
 Tin nhắn chúc ngủ ngon người ấy