17 điều dị hợm của kẻ FA

Những điều dị hợm của kẻ FA

1. Không yêu ai lâu rồi cũng quen, đôi khi nghĩ mình quá mập hay quá xấu thì cũng kệ, nhưng nghĩ mãi cũng chẳng hiểu tại sao dễ thương vậy lại không có người yêu. Chắc là cũng từng mơ tưởng có một tình yêu bền đẹp, thế nhưng tình yêu ấy không vượt qua nổi định kiến, không vượt qua nổi gia đình, không vượt qua nổi bản thân… Thế thôi bỏ đi, giữa tự do và ràng buộc, vẫn chọn tự do hơn.

2. Chỉ cần một người con trai tỏ ra tốt với mình cũng cố gắng mà sống tốt với nó như chị mình, một người chạm nhẹ vào tay cũng thấy da thịt họ chẳng khác gì với mình, bất kỳ người nào bắt chuyện làm quen cũng cũng tùy hứng mà hớn hở đáp lại. Phần đa là quá thân thiện khiến người khác đôi khi hoang tưởng.

3. Người mình thích nó không thích mình, người mình không thích nó cũng không thích mình luôn. (Có thể là mình không thích người nào và cũng chẳng người nào thích mình cả).

4. Người ta bảo mỗi người con gái luôn có ít nhất một thằng con trai yêu quý. Còn số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào độ ảo tưởng của mỗi người.

5. Lúc nào cũng chúi mũi vào điện thoại nhưng kỳ thực chẳng có ma nào gọi điện hay nhắn tin. Điện thoại sinh ra nhằm mục đích liên lạc với phụ huynh và báo thức, trực mạng.

6. Muốn yêu nhưng lười nói chuyện, ngại bắt đầu, ít kiên nhẫn với một ai đó, lâu dần thành chả muốn yêu thương.

7. Cũng có ý định yêu đương nhưng nghĩ đến số tiền điện thoại phải nạp cho mỗi cuộc buôn chuyện là trong lòng ngậm ngùi chua xót. Đành thôi… Nghĩ đến cảnh nhìn các đôi xung quanh giận dỗi đành đạch lại cắn răng may quá mình không yêu.

8. Đến tháng “bà dì” đến muộn cũng chả lo gì hết. =)) Không phải lo "hậu sự".... Bonus đến sớm hay muộn cũng chả ai quan tâm.

9. Không muốn yêu đương, xung quanh toàn đối tượng không phù hợp, thế rồi lao đầu đi du lịch, đi phượt, đi lang thang. Càng đi càng không có người yêu.

10. Miệng luôn nói không tin vào tình yêu, đàn ông chẳng thằng nào tốt cả, một mình sống cũng là ổn rồi. Nhưng nhìn thấy bọn nó tay trong tay, có cặp trên đường cũng thỉnh thoảng buồn bã. Thật ra có cô nàng nào mạnh mẽ cả đâu, cũng bánh bèo lắm chứ. Nhưng tình yêu là không tạm bợ, nên cứ chờ hoài, chờ hoài để tìm được người tốt nhất. Không muốn chỉ vì cảm xúc bâng quơ mà hối hận. Ngụy biện chứ chính xác hơn là thương số mệnh người bất hạnh nào lỡ yêu mình. =))

11. Nhìn bọn có gấu cãi nhau tưởng bọn nó đang diễn tuồng. Cười ha hả khi khi thấy chúng nó giận dỗi cãi rồi dỗ nhau....

12. Nhật ký điện thoại là số "vợ của bố" dày đặc, còn lại là mấy đứa bạn thân hỏi "mày chết chưa".

13. Cảm giác khi biết một người mình thích cũng thích mình thật là… Cái này cũng tương tự như trên, hoang tưởng. Hư cấu để nâng giá trị bản thân >"< .

14. Trong tim mỗi người tưởng ai cũng yêu thương được, thì luôn có một người phá vỡ được quy tắc này.

15. Đi đâu cũng xuềnh xoàng, chẳng cần trang điểm. Tự an ủi mình là vẫn đẹp, thực tình là chẳng ai theo.

16. Cùng bọn ế lâu năm chê đàn ông thời nay đui mù hết rồi…Bạn lâu ngày gặp thì ai nó cũng nghĩ mình có người yêu rồi trong khi bản thân mình chả thấy ai thương mình.

17. Riết rồi nhìn điện thoại báo có tin nhắn cũng… kệ xừ mày, vì chắc chắn biết chị tổng đài nhắn rồi nên khỏi xem. =)) Điển hình vài lần ngủ quên có báo thức reo đạp luôn điện thoại xuống gầm giường vài ngày sau nhặt lên ngoài cuộc gọi nhỡ của phụ huynh thì toàn tổng đài nhắn hỏi thăm.

Theo

Linh bison

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
 Tin nhắn chúc ngủ ngon người ấy