Những câu nói ngôn tình về tuổi thanh xuân

Những câu nói ngôn tình về tuổi thanh xuân30. Một đời dài như thế, tôi lại chỉ thích duy nhất mình cậu.

Một đời dài như thế, rồi cậu cũng sẽ thích tôi. Phải không?
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (tumblr : munnhim)31. “Chỉ có một cách để tuổi trẻ của một người tồn tại mãi mãi, đó là tuổi trẻ ấy được nhìn ngắm, được đắm say và trở thành ký ức của một người khác.”
Tuổi Trẻ Này Là Để Tìm Nhau - Hi Trần (tumblr : blogtuongvybefree)


32. “Nếu như tình yêu của tuổi trẻ tàn lụi vì đúng người sai thời điểm thì tình bạn của tuổi trẻ định trước là sẽ mãi mãi chỉ dừng lại ở đây thôi.

Không phải chúng mình sẽ không gặp lại nữa, mà là khi gặp lại, tuổi trẻ và tình bạn dành cho nhau trong tuổi trẻ đã xa thật xa rồi… “
Sưu tầm (via tumblr : october29)33. Có những thứ một khi đã bỏ lỡ rồi, ta mới hiểu được ý nghĩa của nó.

Nếu có thể quay trở lại, tớ chỉ muốn vì cậu mà thử.
Written by Mun Nhim


34. “Tuổi trẻ, gặp được rất nhiều người. Nhưng quen được người tốt với mình là một điều không dễ. Bên cạnh người hiểu mình càng là điều khó hơn.

Có những người khi ta đang chìm ngập trong khoảng lặng, lại chợt nhớ về họ. Đến khi trông thấy hay gặp gỡ, ta vội vã len giữa sự ngọt ngào bình yên.

Đó chính là hồi ức, mang dư vị dịu dàng và rạng rỡ của thanh xuân.”
tumblr : haukino35. “Bỏ lại sau lưng những muộn phiền lo âu của tuổi trẻ. Để đối mặt với những cay đắng ngọt bùi của tuổi trưởng thành.”
Written by Mun Nhim36. “Năm tháng vội vã đó, chúng ta chỉ quen nhìn mãi một khuôn mặt mà bỏ qua ngàn vạn khuôn mặt khác…”
tumblr : sky-full-of-blue


37. ” Trong mùa mưa của tuổi mười bảy, tôi một mình chống đỡ cả bầu trời…”
Mùa mưa tuổi mười bảy - Lâm Chí Dĩnh (tumblr : bunsaohoa)


38. “Thanh xuân là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời …”
tumblr : onlyonlymiko


39. Ngọt ngào là phút đắm say

Đắng cay là phút chia tay gượng cười

Thanh xuân có mấy đôi mươi

Mà đem trao hết cho người mang đi …
tumblr : anhdeudeu40. Nếu có một người, không tiếc vì bạn mà hy sinh cả một tuổi trẻ thì xin bạn nhất định phải trân trọng người đó.

Nếu có người không biết quý trọng bạn, khiến bạn phải lãng phí cả một tuổi thanh xuân thì mong bạn hãy nghĩ đến chuyện buông tay. Càng nắm thật chặt thì người đau đớn nhất, sẽ chỉ là bạn.
Written by Mun Nhim41. Chỉ có thanh xuân mới có ai đó dành tất cả chân thành cho bạn, cũng chỉ có thanh xuân bạn mới dám vì ai đó mà không màng tất cả mọi điều, dù có tốt đẹp hơn.
Nhã Tú (tumblr : dendang-coffee)42. “Kí ức sở dĩ vẫn luôn đẹp đẽ, là bởi vì chúng ta mãi mãi cũng không thể quay về.”

“Ai cũng có một vài người bạn kề vai sát cánh qua một đoạn đường thanh xuân, sau đó rời xa không còn cơ hội gặp lại, chỉ có thể hoài niệm một thời bên nhau như thế…”
Triệu Kiền Kiền - Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta
Trans: Tửu Tửu (tumblr : tuutuu97)43. Cấp ba nợ tôi một Giang Thần, đại học nợ tôi một Tiêu Nại, trưởng thành nợ tôi một Phong Đằng, và thanh xuân nợ tôi một mối tình đầu.
tumblr : munnhim44. “Người ta buồn. Vì không giữ được năm tháng, lại càng không thể chấp nhận một ngày tuổi trẻ cứ vậy trôi đi”
Ngày xưa trong ký ức - Diệp Tử (tumblr : tucam380)
45. Nụ cười của cậu năm đó

Làm tớ hoảng loạn cả thanh xuân.tumblr : hanhphan0746. “Đang tuổi thanh xuân, giữa bao la biển người, tìm được người mình yêu, được người ấy yêu lại, đó đã là hạnh phúc lớn nhất trong đời người rồi.”
Bức thư bị lãng quên - Cố Tây Tước (tumblr : kumakura-kumi)


47. “Giá có một lúc gục xuống ngủ quên, khi ngẩng đầu lên đã thấy mình ngồi trong lớp học, xung quanh là lũ bạn bựa, ngày ngày ngồi than thở về chuyện thi cử học hành…”
Nguyễn Thương (via tumblr : october29)


48. Thanh xuân này em không dành để chờ đợi một ai; không quan trọng sớm hay muộn; quan trọng là anh nhất định phải xuất hiện dù thế nào đi nữa.
Kim (tumblr : thanhxuancuachungta)
49. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
YangZhuang - Dịch (tumblr : duongthuytrang)


50. Cuộc sống này có rất nhiều lần tương ngộ, em gặp được anh, chính là điều bất ngờ tuyệt vời nhất!
Phiêu Miểu (tumblr : tucam380)51. “Khi ngày hôm nay trở thành ngày hôm qua, khi yêu trở thành đã từng yêu, thời gian đã thổi bay tuổi thanh xuân của bạn.”
Thanh Thành - Nhạc Tiểu Mễ (via tumblr : gac-nho-cua-mach)52. Ba năm cấp 3 thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học, rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn nuối tiếc, thực chất cũng chẳng biết bản thân đang tiếc gì…
tumblr : miyie53. Có lẽ nhiều năm sau chúng ta mới hiểu lần đầu rung động của tuổi thanh xuân thường bị hiểu nhầm thành một điều đáng sợ. Không biết bắt đầu từ lúc nào trong lòng có một người, tất cả thần kinh đều vây quanh người ấy, lại giả vờ bình tĩnh.
Hạ chí chưa tới - Quách Kính Minh (via tumblr : krystalleee)54. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…
tumblr : Yusakumi-kudo-haha55. Thanh xuân của bạn luôn có một người mà, bạn sẽ nhớ đến cả khóe miệng của cậu ấy khi mỉm cười, nhớ cả âm điệu khi cậu ấy nói chuyện, thậm chí nhớ cả mùi bột giặt trên quần áo cậu.

Chỉ vì cậu ấy, giấc mơ của chúng ta sáng rực và mạnh mẽ…

Chỉ vì gặp cậu
tumblr : angelinabui56. “Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.”
Năm tháng vội vã - Cửu Dạ Hồi (tumblr : giomongmanh)57. Tớ không hứa thích cậu một đời, tớ chỉ hứa thích cậu bằng cả một thời thanh xuân.
tumblr : linlin-h58. Thanh xuân quá ngắn, để rồi vào một lúc nào đó khi chúng ta tỉnh dậy mỗi ngày đều mang theo tiếc nuối. Vì vậy, hãy yêu mến những người tốt với bạn và quên đi những người chẳng biết trân trọng bạn…
tumblr : tucam380

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
 Tin nhắn chúc ngủ ngon người ấy