Những lý do bóng đá khiến các nàng chết mê

Những lý do bóng đá khiến các nàng chết mê

Con gái mê bóng đá có thể tạm chia thành nhóm: mê cầu thủ đẹp trai, mê danh hiệu của đội bóng, và nhóm mê bóng đá lâu năm hiểu cả lối chơi lẫn lịch sử của đội bóng.
Con gái yêu bóng đá
Theo bettingtop10.com, nhóm thứ nhất chắc chiếm đa số trong cộng đồng fan nữ: chuyện quá bình thường con gái mà không mê con trai đẹp là nói xạo , vừa đẹp trai này vừa đá bóng hay này , nỗi tiếng nữa này ..... thế thì khối người mê mình dại sao ko mà mê , mang tiếng là con gái yêu bóng đá cũng hay chứ bộ. Chuyện , dĩ nhiên fan nữ của những Kaka, CR7 hay xa xưa hơn là Raúl hay Totti đông đảo là vì đây.

Mê danh hiệu của đội bóng: dạo này báo chí toàn nói Barca đá hay lắm ,Real có cả bầu trời sao , thử tìm hiểu xem nào . Sau đó là tập tành xem vài trận đấu của clb và bắt đầu thấy khoái vì đội này ghi quá nhiều bàn thắng , mình mà là fan của đội này chắc oai lắm đây và thế là "yêu ", trường hợp này khá phổ biến đối với thế giới fan phong trào nói chung ( tính luôn cả nam cả nữ luôn nhé).

Cuối cùng, số phần trăm có lẻ rất rất thấp nhất trong giới con gái thích bóng đá: thích xem và tìm hiểu về lịch sử đội bóng, tìm hiểu về các cầu thủ, tìm hiểu về lối chơi của đội ..... và hơn cả là bỏ thời gian ( đêm khuya ) để theo dõi từng trận đấu của đội , sẵn sàng bật bất cứ ai khi nói về đội bóng của mình những điều ko hay … thậm chí khóc rất nhiều , buồn rất lâu về một trận đấu hay chỉ là một biến cố không may cho đội bóng !

Vậy bạn thuộc nhóm nào trong số các nàng trên?
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
 Tin nhắn chúc ngủ ngon người ấy